தேவையான பொருட்கள்:
அவித்த முட்டைகள் – 4
தேங்காய் எண்ணெய் – 2 ஸ்பூன்
கடுகு – 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
அரைப்பதற்கு
தேங்காய் – கால் கப்
சின்ன வெங்காயம் – 5
காய்ந்த மிளகாய் – 3
சீரகம் – 1 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் -கால் ஸ்பூன்
செய்முறை:
* அரைக்க கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களை மிக்சியில் போட்டு சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து சிறிது கெட்டியாக அரைத்து கொள்ளவும்.
* கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அதில் அரைத்து வைத்த மசாலாவை போட்டு அதில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு கிளறி கொதிக்க விடவும்.
* பச்சை வாசனை போன பின்பு அவித்த முட்டையை இரண்டு துண்டுகளாக நறுக்கி கொதிக்கும் மசாலாவில் போடவும்.
* பின்பு அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து 10 நிமிடம் கழித்து கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
* சுவையான கேரளா முட்டை அவியல் ரெடி.
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :
1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.
2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.
3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...