தேவையான பொருட்கள்
1 cup ரவா
1 cup சீனி
1/2 cup கரட்
4 tsp நெய்
சிறிதளவு கருவா பவுடர்
1 , 1/2 cup நீர்
5-10 வறுத்த கஜு
செய்முறை
நெய்யில் கஜுவை பொன் நிறம் வரும் வரை பொரிக்கவும். அதனை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து வைக்கவும். பின் ரவாவை பானில் பொரித்து நீரில் கொதிக்க வைக்கவும். கட்டிகள் இல்லாமல் கலந்து எடுக்கவும். பின் அதில் சீனியை நன்றாக சேர்க்கவும். அத்துடன் கருவா பவுடரை இட்டு சமைக்கவும்.
அதில் நறுக்கப்பட்ட கரட்டை இட்டு நன்றாக கலக்கவும். இறுதியாக நெய்யில் பொரித்த கஜுவை கலந்து வதக்கி சந்தோசமாக பரிமாறுங்கள்.
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :
1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.
2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.
3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...