Loading...
Thursday, 14 April 2016

அசத்தலான நெய் பாயாசம்..!!

என்னென்ன தேவை? 

அரிசி - 1 கப்,
வெல்லத்தூள் 2 1/2 கப், 
நெய் - 4 டீஸ்பூன்,
ஏலக்காய்த்தூள் - ஒருசிட்டிகை,
 பொடியாக நறுக்கிய தேங்காய் பிடி. 

எப்படிச் செய்வது? 

கடாயில் 1 டீஸ்பூன் நெய் விட்டு நறுக்கிய தேங்காயை சிவக்க வறுக்கவும்.

அரிசியை கழுவி ஃப்ரஷர் குக்கரில் 3 கப் தண்ணீர் விட்டு வேக வைத்து இறக்கவும். வெல்லத்தில் 1/4 கப் தண்ணீர் விட்டு கரைத்துக் கொள்ளவும்.

அதை வடிகட்டி பாகுபதம் வந்தவுடன் வெந்த சாதத்தை போட்டு குழைக்கவும். நன்றாக குழைந்ததும் 3 டீஸ்பூன் நெய் விட்டு மிதமான தீயில் நன்றாக கிளறவும்.

அதில் வதக்கிய தேங்காயையும், ஏலக்காய்த்தூளையும் சேர்த்து நன்றாக கிளறி, எல்லாம் சேர்ந்து பாயச பதத்தில் வரும்போது இறக்கி வைக்கவும். சுவையான நெய் பாயசம் தயார்.

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :

1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.

2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.

3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...

 
TOP