தேவையானவை:
சீதாப்பழம் - 3,
கோவா - ஒரு டீஸ்பூன்,
திக்கான பால் - ஒரு கப்,
சர்க்கரை - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,
ரோஸ் எசென்ஸ் - கால் டீஸ்பூன்.
செய்முறை:
சீதாப்பழத்தின் தோலை எடுத்து விதையுடன் மிக்ஸியில் போட்டு (விப்பரில்) கால் கப் தண்ணீர் விட்டு அரைக்கவும். பிறகு, ஜல்லடையில் வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
பாலுடன் சர்க்கரை, கோவா சேர்த்து மிக்ஸியில் நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும்.
கடைசியில் சீதாப்பழ சாறை விட்டு மிக்ஸியில் ஒருமுறை அடித்து ரோஸ் எசென்ஸ் சேர்க்கவும்.
சீதாப்பழ ஸ்பெஷல் மில்க் ஷேக்: கோவாவுக்கு பதிலாக 2 டீஸ்பூன் பால் பவுடர் சேர்த்தும் செய்யலாம்.
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :
1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.
2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.
3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...