Loading...
Friday, 22 April 2016

சுவையான வெங்காய பஜ்ஜி...!!

சுவையான வெங்காய பஜ்ஜி செய்வதற்கான சமையல் குறிப்பு!

தேவையான பொருட்கள்

பெரிய வெங்காயம் -  3

கடலைமாவு – 1  கப்

அரிசிமாவு – 1 மேசைக்கரண்டி

சோடா உப்பு – அரை சிட்டிகை

மிளகாய்த்தூள் – 1  தேக்கரண்டி

சீரகம் – 1 /2  தேக்கரண்டி

உப்பு – சுவைக்கேற்ப

எண்ணெய் – தேவையான அளவு

செய்முறை

வெங்காயத்தை தோல் நீக்கி மெல்லிய வட்டமாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

கொடுத்துள்ள பொருட்களில் கடலைமாவு முதல் உப்பு  வரையுள்ள பொருட்களை, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து இட்லி மாவு பதத்தில் கரைத்துக் கொள்ளவும்.

வெங்காய வில்லைகளை மாவில் நன்கு அமிழ்த்து எடுத்து,  சூடான எண்ணெயில் இருபுறமும் பொரித்தெடுக்கவும்.

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :

1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.

2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.

3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...

 
TOP