Loading...
Monday, 7 March 2016

முட்டை தக்காளி குழம்பு செய்வது எப்படி...


தேவையான பொருட்கள் :

முட்டை – 4

தக்காளி – 3

வெங்காயம் – 2

மஞ்சள்தூள், சோம்பு – கால் ஸ்பூன்

மிளகாய்த்தூள் – 3 ஸ்பூன்

பட்டை – சிறிய துண்டு

முந்திரிப்பருப்பு – 4

தேங்காய்த்துருவல் – 2 ஸ்பூன்

கொத்தமல்லி, உப்பு, எண்ணெய் – சிறிதளவு

செய்முறை:

* முட்டையை வேக வைத்து ஓட்டை எடுத்து விட்டு வைக்கவும்.

* வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

* சோம்பு, முந்திரிப்பருப்பு, தேங்காய்த்துருவல் மிக்சியில் போட்டு விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

* வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை தாளித்த பின் வெங்காயத்தை போட்டு நன்றாக சிவக்க வதக்கவும். 

* அடுத்து தக்காளியை சேர்த்து நன்றாக வதக்கிய பின்னர், மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த்தூள், உப்பு சேர்த்து 1 கப் தண்ணீர் ஊற்றி 7 நிமிடம் கொதிக்க விடவும். 

* பிறகு அதில் அரைத்த தேங்காய் விழுது சேர்த்து கொதிக்க விடவும். 

* அடுத்து அதில் வேக வைத்து முட்டையை போடவும்.

* குழம்பு திக்கானதும் இறக்கி கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.

* சுவையான முட்டை தக்காளி குழம்பு ரெடி.

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :

1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.

2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.

3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...

 
TOP