Loading...
Thursday, 3 March 2016

கத்தரிக்காய் & முருங்கைக்காய் சாப்ஸ் செய்வது எப்படி...!!

தேவையான பொருட்கள் :-

கத்தரிக்காய்
முருங்கைக்காய்
வெங்காயம்
தக்காளி
சோம்பு
கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லி
தேங்காய் பால்
தனியா தூள்
மிளகாய் தூள்
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை :-

கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சோம்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து வெங்காயம் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.

இஞ்சி பூண்டு விழுதை போட்டு வதக்கி தக்காளியை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

மிளகாய் தூள், தனியா தூள், மிளகு தூள் மற்றும் மஞசள் தூள் சேர்க்கவும்.

அடுத்து கத்தரிக்காய், முருங்கைக்காய் மற்றும் உப்பு போட்டு காய்கறிகள் வேக சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.

காய்கறிகள் நன்கு வெந்தவுடன் தேங்காய் விழுது அல்லது தேங்காய் பால் சேர்க்கவும்.

தொக்கு பதத்திற்கு வந்தவுடன் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.

குறிப்பு – தேவைப்பட்டால் சிறிது புளி கரைசலை சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :

1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.

2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.

3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள், அவர்களுடைய கருத்துக்களே...

 
TOP